CỔNG THÔNG TIN

KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TP. ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang chạy thử nghiệm

Đăng ký tham gia "Cuộc thi tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022" và "Chương trình nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị cho phụ nữ - Phụ nữ kiến tạo tương lai"

23/05/2022 Kim Nhật

Để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn tỉnh/ thành phố nói riêng, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (gọi tắt là “SVF”) đã đồng tổ chức, kết nối các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện các chương trình có quy mô quốc gia, quốc tế.

Các chương trình được tổ chức là một sân chơi, một môi trường kết nối đầu tư, mở rộng thị trường, kết nối giao thương lý tưởng, góp phần xây dựng hệ sinh thái trên toàn lãnh thổ thông qua các hoạt động nâng cao năng lực cốt lõi của địa phương, đào tạo đội ngũ lãnh đạo của các doanh nghiệp khởi nghiệp, tư vấn về công nghệ- giải pháp.

Nhằm mang cơ hội này đến gần hơn với các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, SVF kính đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng phối hợp hỗ trợ giới thiệu các Dự án/ Doanh nghiệp khởi nghiệp/ Hợp tác xã/ Cơ sở sản xuất tiêu biểu trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng tham gia vào Chương trình:

* Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022

* Chương trình nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị cho phụ nữ “Phụ nữ kiến tạo tương lai”

Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, SVF sẽ chủ động phân loại và liên hệ, gửi thông tin chương trình phù hợp nhất đến các đối tượng trên.

Những thành tựu của các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp khi tham gia chương trình này sẽ được SVF tổng hợp và báo cáo lại đến quý Thành phố.

Thời gian chương trình chính thức phát động: Tháng 05/2022

Địa điểm: Trực tuyến kết hợp trực tiếp

Vui lòng đăng ký tại địa chỉ tại đây

Thời hạn đăng ký trước ngày: 26/05/2022, các thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Đà Nẵng – Điện thoại: 0236 388 64 62 hoặc 0935 567 639 (gặp Mrs Thịnh), email: thinhlap@danang.gov.vn

In
1080 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

Vui lòng đăng nhập để đăng bình luận.

post-thumbnailVideos

Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp (startup). Tuy nhiên, vẫn có nhiều startup coi Covid - 19 như là cơ hội để thay đổi, thích ứng và phát triển. Trên đây là phóng sự của đài DRT Đà Nẵng về những Startup điển hình ở Đà Nẵng thành công vượt qua đại dịch.

 

Nguồn: Đài DRT Đà Nẵng

Vượt qua khó khăn do đại dịch, Startup Đà Nẵng vươn mình phát triển, đạt nhiều thành tựu nổi bật

Tiến Sỹ Công Nghệ Máy Tính Bỏ Lương Trăm Ngàn Đô Phát Minh Công Nghệ Tương Lai

Phát động Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp công nghệ tài chính “Finnovation 2022"

Finnovation là cuộc thi định kỳ, cấp quốc gia đầu tiên và lớn nhất về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) được chỉ đạo bởi Bộ KH&CN, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP. HCM, tổ chức bởi Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam; Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN, Đoàn Thanh niên ĐHQG Hà Nội, Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM nhằm mục đích phổ biến, nâng cao nhận thức của xã hội về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực công nghệ tài chính và chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, điều kiện cho những ý tưởng kinh doanh độc đáo xây dựng cộng đồng khởi nghiệp trong nước lớn mạnh và hướng ra quốc tế.

 

Startup Wheel 2022 đã trở lại

(DNTO) - Startup Wheel là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ đang muốn tìm kiếm cho mình cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển dự án mà mình đang ấp ủ cũng như nhận về những lời khuyên thiết thực từ các doanh nhân thành đạt.

Startup Wheel là một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Trong 9 năm, Startup Wheel chào đón 9.700 startups từ 31 quốc gia trên cả 5 châu lục; 1.500 quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư cá nhân, chuyên gia đầu ngành và các đối tác toàn cầu.

Đăng ký tham gia “Dự án Khởi nghiệp Thanh niên Nông thôn 2022”

Cuộc thi ” Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn” năm 2022 đã chính thức phát động. Cuộc thi dự kiến diễn ra từ tháng 04 đến tháng 9/2022.

Mục tiêu:

Thông qua cuộc thi tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp tiếp cận, nắm bắt kịp thời những ý tưởng hay, sáng tạo và các mô hình kinh doanh tiềm năng, từ đó có thể đầu tư, mở rộng sản xuất, đa dạng hóa ngành nghề cho doanh nghiệp; là cơ hội để doanh nghiệp tìm và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao; tạo mối liên kết, hình thành chuỗi giá trị.

 

Việt Nam đang trở thành thung lũng khởi nghiệp hấp dẫn

Năm 2021, vốn đầu tư vào start-up đạt mốc kỷ lục gọi vốn 1,35 tỷ USD, biến Việt Nam trở thành thung lũng khởi nghiệp hấp dẫn bậc nhất trong khu vực. (Nguồn: Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học công nghệ)

1345678910Cuối cùng

post-thumbnailXem nhiều nhất

Bí quyết tăng gấp 3 thu nhập chỉ trong 1 tháng

Khởi nghiệp phát triển bền vững là gì?

Nền tảng số Vietcetera thành công huy động vốn vòng Pre-Series A trị giá 2,7 triệu USD từ North Base Media

Khởi nghiệp với ống hút từ rau, củ, quả

Đăng ký tham gia "Cuộc thi tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022" và "Chương trình nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị cho phụ nữ - Phụ nữ kiến tạo tương lai"

Công bố thể lệ cuộc thi & thông báo đặt bàn truyền thông cuộc thi THE AUDIT RACE 2020

K-Startup Grand Challenge 2022 - “Cánh cổng vàng” cho các Startup Đà Nẵng

[TNLĐ 2020] TOP 4 TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Điều gì sẽ xảy ra nếu Grab và Gojek về chung nhà?

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2020