CỔNG THÔNG TIN

KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TP. ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang chạy thử nghiệm

Nền tảng thiết kế trải nghiệm ở Việt Nam – House 3D

11/12/2020 Nguyễn Quang Phi

Xuất phát từ một nhóm các kỹ sư giàu kinh nghiệm lập trình Game Engine, năm 2016 chúng tôi phôi thai ý tưởng về một dự án áp dụng công nghệ đồ họa của Game 3D vào khai thác phục vụ cho các hoạt động thiết yếu của con người trong lĩnh vực nhà ở và mua sắm. Với hiểu biết sâu sắc về công nghệ 3D/VR, nhóm đã nhanh chóng đưa ra nhiều demo minh họa ý tưởng. Cũng trong năm này, founder Bùi Sỹ Nguyên sau khi đi công tác ở nhiều nơi trên thế giới nhận thấy cơ hội áp dụng công nghệ 3D/VR/AR vào lĩnh vực này đã chín muồi, chúng tôi quyết định thành lập dự án và đầu tư cho hoạt động R&D.

Giữa năm 2017, sau khi hoàn thành một phiên bản demo đủ tốt, founder Bùi Sỹ Nguyên đã thuyết phục được thêm một co-founder nữa đầu tư hàng triệu USD vào cho dự án, chính thức thành lập công ty House3D.

Sau gần 1 năm miệt mài lao động, đã có những khoảng thời gian căng thẳng tới mức cả đội dự án thường làm 12-17 giờ mỗi ngày, không có ngày nghỉ cuối tuần. Cuối tháng 4/2018, chúng tôi bắt đầu ra mắt cộng đồng Phiên bản thử nghiệm đóng (closed beta) đầu tiên. Buổi livestream giới thiệu qua Facebook của founder Bùi Sỹ Nguyên thu hút được gần 20 ngàn lượt xem và hơn 3000KTS trên khắp cả nước tham gia.

Ngày 30/6/2018, chúng tôi phát hành Phiên bản thử nghiệm Beta 1, cho phép tới 2000 người dùng đăng ký sử dụng trải nghiệm.

Ngày 31/8/2018, sau 3 phiên bản Beta, chúng tôi chính thức phát hành Phiên bản Thương mại 1.0 của nền tảng House3D.

Với tư duy chiến lược đột phá cùng đội ngũ nhân sự xuất sắc, House3D tin tưởng sẽ mang đến một cuộc cách mạng lật đổ mô hình thiết kế và thói quen mua sắm truyền thống trong lĩnh vực Nhà ở và Nội thất.

In
122 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để đăng bình luận.

post-thumbnailXem nhiều nhất

[TNLĐ 2020] TOP 4 TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Công bố thể lệ cuộc thi & thông báo đặt bàn truyền thông cuộc thi THE AUDIT RACE 2020

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2020

Điều gì sẽ xảy ra nếu Grab và Gojek về chung nhà?

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang trong quá trình đàm phán để thu mua startup Zoox, một nhà phát triển công nghệ robotaxi ô tô công nghệ tự lái.

Bí quyết tăng gấp 3 thu nhập chỉ trong 1 tháng

Khởi nghiệp với ống hút từ rau, củ, quả

15/10: Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Lâm nghiệp 2020

30 tuổi thành tỷ phú tự thân trẻ nhất Australia nhờ Covid-19

Hành trình khởi nghiệp của ông chủ 9x quán quân Techfest 2020