• Việt Nam
  • English

10 dự án “Trình bày ý tưởng - Kết nối đầu tư trong khởi nghiệp” trước nhà đầu tư tại SURF 2024

29 THG 8, 2024    |    108 lượt xem

Chiều 29-8, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông hàn (SHi) đã phối hợp tổ chức cho 10 dự án nổi bật được “Trình bày ý tưởng - Kết nối đầu tư trong khởi nghiệp” trước 08 quỹ đầu tư trong nước và quốc tế. Đây là hoạt động diễn ra trong chuỗi các sự kiện của SURF 2024 tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, nơi để gọi vốn và kết nối đầu tư quốc tế.

Startup trình bày ý tưởng trước các nhà đầu tư

Với vai trò là cơ quan chủ trì tổ chức sự kiện, bà Lê Thị Thục phát biểu tại Chương trình: “Chúng tôi tin rằng đây sẽ là cơ hội quý báu giúp các dự án ngày càng hoàn thiện bản thân và tích lũy kinh nghiệm trong việc kêu gọi vốn đầu tư sớm trở thành kỳ lân vươn tầm thế giới. Và chúng tôi cũng hy vọng rằng, thông qua sự kiện lần này, các đơn vị Quỹ đầu tư, nhà đầu tư thiên thần sẽ tìm được các dự án tiềm năng để đầu tư và cùng đồng hành phát triển dự án trong tương lai”.

Bà Lê Thị Thục - Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc 

Chương trình còn có sự hiện diện của Ông Lý Đình Quân - Giám đốc điều hành Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) cùng đại diện các quỹ đầu tư như: ông Vương Lê Vĩnh Nhân Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO, , Ông James Tan Quản lý đối tác - Quỹ đầu tư Quest Ventures, Bà Lê Mỹ Nga Chủ tịch Quỹ đầu tư Weangels Capital, ông Trần Mạnh Trúc Quản lý quỹ đầu tư DO VENTURES, Mr. Aaron Everhart Co - Founder Draper Startup House Vietnam…

Tại Chương trình, 10 dự án có chất lượng đã được trau dồi, huấn luyện sau Hội thảo Quốc tế “Đầu tư mạo hiểm và thiên thần Đà Nẵng - DAVAS 2024 tiếp tục đến với ngày hội khởi nghiệp Đà Nẵng có dịp để tiếp tục tỏa sáng và giới thiệu sự tăng trưởng, phát triển của mình sau DAVAS. Cùng với đó là những nhân tố mới lần đầu tiên được giới thiệu trước các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vừa qua, DAVAS 2024 đã thu hút 30 dự án tham gia gọi vốn và kết nối 1:1 với các nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong đó có 19 dự án đến từ Đà Nẵng, 07 dự án đến từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, 03 dự án đến từ Singapore và 01 dự án đến từ Canada, hơn 300 lượt người tham gia trực tiếp và 6.500 lượt xem trực tuyến.

Tiếp nối sự thành công đó, 10 dự án đã có phần thuyết trình (5 phút/dự án) trước các nhà đầu tư, sau đó là phần matching của Nhà Đầu tư với dự án. Ở phần matching Dự án và nhà đầu tư sẽ cùng làm việc trong vòng 20 phút tại phòng Matching được Ban Tổ chức bố trí ngay tại ngày hội SURF 2024. Sau các phần trình bày của startup, giới đầu tư đã có nhiều đánh giá tích cực và cũng khá ấn tượng trước nhiều ý tưởng khởi nghiệp.

Tọa đàm, thảo luận giữa các nhà đầu tư cùng startup

Tại sự kiện, các startup đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác tiềm năng. Đây là dịp để các bên trao đổi, thảo luận và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Toàn thể các nhà đầu tư, doanh nghiệp và đại biểu tham dự đã có cơ hội nghe những chia sẻ quý báu từ các diễn giả về đổi mới chiến lược gây quỹ cho các startup tạo tác động xã hội, cũng như tham gia vào các buổi gặp gỡ giữa các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác và các startup. Những kết nối này chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh ký kết thỏa thuận hợp tác và lưu niệm tại chương trình

Ngay tại chương trình, đã có 12 ký kết hợp tác giữa các bên là nhà các đầu tư, doanh nghiệp, các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp.... Đây là một bước quan trọng trong việc hiện thực hóa các thỏa thuận và cam kết đã được thảo luận trong các buổi gặp gỡ, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công trong việc thúc đẩy phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thời gian đến.

Tin tức nổi bật

Xem toàn bộ
Tin tức & sự kiện 6 THG 4, 2026

Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với Dream Lab AI

​​​​​​​Chiều 06/4, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Dream Lab AI nhằm tăng cường kết nối, thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố trong giai đoạn mới.

Thông báo 6 THG 4, 2026

Thông báo

Về việc đăng ký tham gia Triển lãm quốc tế Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam - VIMEXPO 2026

Thông báo 3 THG 4, 2026

Thông báo về việc hỗ trợ kết nối với Công ty Cổ phần tư vấn phát triển và đào tạo doanh nghiệp Mỹ Đức Minh

Trên cơ sở xem xét đề nghị của Công ty Cổ phần tư vấn phát triển và đào tạo doanh nghiệp Mỹ Đức Minh (sau đây gọi là Công ty Mỹ Đức Minh), tại Công văn số 0301/2026/CV-MDM ngày 15/3/2026 về việc đề xuất phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

Tin tức & sự kiện 3 THG 4, 2026

Tăng cường kết nối hợp tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giữa Đà Nẵng và bang Oregon (Hoa Kỳ)

Chiều ngày 03/4, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Công tác xúc tiến thương mại thuộc Cơ quan Lập pháp bang Oregon, Hoa Kỳ trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại thành phố Đà Nẵng.