CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TP. ĐÀ NẴNG

Khởi nghiệp spa mini – Loại hình kinh doanh hấp dẫn

Khởi nghiệp spa mini là loại hình kinh doanh hấp dẫn được nhiều startup trẻ nhất là nữ lựa chọn. Vậy loại hình kinh doanh này có những thuận lợi gì mà được nhiều người nhắm đến? Làm thế nào để bắt đầu khởi nghiệp spa mini? Hôm nay, bài viết này sẽ giải đáp mọi thác mắc trên cho bạn. Chắc chắn những nội dung sắp đề cập dưới đây không làm bạn thất vọng.

Công bố 10 sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật của Việt Nam năm 2021

Ngày 28/12 tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố kết quả cuộc bình chọn 10 sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật năm 2021.

Các sự kiện thuộc các lĩnh vực cơ chế chính sách, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên; nghiên cứu ứng dụng, tôn vinh nhà khoa học, hội nhập quốc tế. 

Việt Nam đang trở thành thung lũng khởi nghiệp hấp dẫn

Năm 2021, vốn đầu tư vào start-up đạt mốc kỷ lục gọi vốn 1,35 tỷ USD, biến Việt Nam trở thành thung lũng khởi nghiệp hấp dẫn bậc nhất trong khu vực. (Nguồn: Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học công nghệ)

post-thumbnailVideos

Tiến Sỹ Công Nghệ Máy Tính Bỏ Lương Trăm Ngàn Đô Phát Minh Công Nghệ Tương Lai

Bỏ Dở Giấc Mơ Mỹ Tại Silicon Valley, Nhân Tài Đất Việt Hồi Hương Khởi Nghiệp

Bùng nổ MedTech - xu hướng mới cho hệ sinh thái y tế hiện đại

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, công nghệ, các ứng dụng MedTech trong đời sống cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận được với người bệnh. Không những thế, MedTech còn được dự đoán sẽ trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe trong tương lai gần. Vậy, MedTech là gì và điều gì làm công nghệ MedTech trở nên thu hút đến thế? Tiềm năng, thách thức và xu hướng của thị trường này như thế nào? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Shopee vừa ra mắt gọi xe công nghệ để cạnh tranh cùng Gojek, Grab

Mới đây Shopee đã ra mắt dịch vụ đặt taxi tại Indonesia. Mở rộng sản phẩm dịch vụ cung cấp giao đồ ăn và giao hàng,…

80 gian hàng triển lãm trực tuyến tại Surf 2021

Ngày 15/11, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng và Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng tổ chức khai mạc Triển lãm Khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng - Surf 2021 trên nền tảng trực tuyến vrFairs với chủ đề 'Thích ứng - Chuyển đổi - Tăng tốc'.

Khởi nghiệp phát triển bền vững là gì?

Khởi nghiệp phát triển bền vững không phải là một cụm từ không phải ai cũng biết. Vậy thực chất thuật ngữ này chỉ đối tượng hay hoạt động liên quan đến khởi nghiệp nào? Nếu đang có những thắc mắc như trên thì nội dung ngay bên dưới sẽ giả đáp cho bạn.

168 GIỜ CHẠY ĐUA TẠI CUỘC THI HACKATHON - GDG DEVFEST MIENTRUNG 2021

Sau một tháng kêu gọi đăng ký tham dự với chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay: “Các giải pháp công nghệ liên quan đến Lĩnh vực Fintech hoặc Công nghệ Blockchain”, cuộc thi Hackathon – GDG DevFest 2021 quy tụ gần hơn 200 thành viên đến từ 22 trường đại học, 16 công ty công nghệ trong và ngoài nước, trong đó còn có cả cá nhân là các đội thi đến Phần Lan, Đài Loan, Hàn Quốc.

1345678910Cuối cùng

post-thumbnailXem nhiều nhất

Bí quyết tăng gấp 3 thu nhập chỉ trong 1 tháng

Khởi nghiệp phát triển bền vững là gì?

Nền tảng số Vietcetera thành công huy động vốn vòng Pre-Series A trị giá 2,7 triệu USD từ North Base Media

Khởi nghiệp với ống hút từ rau, củ, quả

Công bố thể lệ cuộc thi & thông báo đặt bàn truyền thông cuộc thi THE AUDIT RACE 2020

[TNLĐ 2020] TOP 4 TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2020

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang trong quá trình đàm phán để thu mua startup Zoox, một nhà phát triển công nghệ robotaxi ô tô công nghệ tự lái.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Grab và Gojek về chung nhà?

Chính thức khởi động chương trình cố vấn khởi nghiệp toàn cầu - Global Mentoring program for V-Strartups