CỔNG THÔNG TIN

KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TP. ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang chạy thử nghiệm

Dự án “Forest Food” với sản phẩm Đường Tự nhiên Hữu cơ

02/04/2024 Cong Man

Forest Food - Một dự án xuất sắc nằm trong Top 10 sau vòng sơ tuyển tại Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng trong khuôn khổ sự kiện SURF 2023.

Đại diện dự án Forest Food  thuyết trình tại Cuộc thi

Với giải pháp Ươm trồng cây Tr'Đin phục vụ sản xuất Đường Tự nhiên Hữu cơ góp phần trung hòa khí thải Carbon. Bên cạnh đó, Forest Food còn góp phần tái tạo hệ sinh thái cho muôn loài, bảo vệ môi trường thiên nhiên. Đồng thời, việc triển khai dự án thành công cũng sẽ giúp tạo việc làm tại chỗ cho người lao động. Đó là những điểm ấn tượng mà dự án mang đến tại Cuộc thi khởi nghiệp năm nay.

Mật Tr'Đin là mật ngọt từ nhựa cây Tr'Đin, sản phẩm tự nhiên và bổ dưỡng, giúp ổn định đường huyết. Sản phẩm Đường Tự nhiên Hữu cơ của Forest Food an toàn cho tất cả mọi người kể cả trẻ sơ sinh, người mắc bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, người bị béo phì... Đây cũng là nguồn cung ứng tốt cho các Nhà máy sản xuất thực phẩm, nước ngọt với phương châm tạo các sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thông tin thêm về tình hình thị trường hiện nay, chất làm ngọt tự nhiên toàn cầu tăng khoảng từ 4,88 tỷ USD vào năm 2021 lên 5,33 tỷ USD vào năm 2022 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 9,2%. Thị trường dự kiến sẽ tăng lên 6,7 tỷ đô la vào năm 2026 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 5,9%. Điều này cho thấy tiềm năng rất lớn của sản phẩm.

Hiện Dự án đã có sản phẩm mẫu, có đơn chấp thuận sáng chế hợp lệ. Định hướng phát triển thị trường sắp đến, từ nay đến năm 2024, Forest Food tập trung các kênh nhỏ (bán lẻ, bán online...), hoàn thiện hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng, xây dựng trang web và mạng xã hội, tiếp thị quy mô nhỏ. Thời gian kế tiếp từ năm 2025-2027, đội ngũ thực hiện Dự án định hướng mở rộng quy mô ra thị trường lớn hơn trong nước và cả thị trường quốc tế.

In
530 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

Vui lòng đăng nhập để đăng bình luận.

post-thumbnailVideos

Tiến Sỹ Công Nghệ Máy Tính Bỏ Lương Trăm Ngàn Đô Phát Minh Công Nghệ Tương Lai

Startup Luxstay Gọi Vốn 12 Triệu Đô Tại Shark Tank

Dự án “VRMall và Hệ sinh thái VR360” - Giải pháp về gian hàng thực tế ảo

Hiện nay, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, có khá nhiều doanh nghiệp doanh nghiệp, showroom đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho không gian trưng bày, triển lãm các sản phẩm trực quan, sống động trên Internet. - Giải pháp về gian hàng thực tế ảo

 

Dự án “Forest Food” với sản phẩm Đường Tự nhiên Hữu cơ

Forest Food - Một dự án xuất sắc nằm trong Top 10 sau vòng sơ tuyển tại Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng trong khuôn khổ sự kiện SURF 2023.

Dự án Beekids - Nền tảng kết nối học tập và phát triển các kỹ năng tư duy và ngôn ngữ

Beekids là Dự án được nhắc đến trong Top 10 dự án xuất sắc lọt vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng thuộc sự kiện SURF 2023.

Dự án “VRMall và Hệ sinh thái VR360” - Giải pháp về gian hàng thực tế ảo

Hiện nay, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, có khá nhiều doanh nghiệp doanh nghiệp, showroom đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho không gian trưng bày, triển lãm các sản phẩm trực quan, sống động trên Internet. Làm sao tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ trong kinh doanh là vấn đề đặt ra cần giải quyết. Tuy nhiên, việc xây dựng không gian, mở showroom thực tế đòi hỏi mức chi phí ban đầu lớn và rủi ro cao. Đồng thời, khách hàng mất nhiều thời gian, chi phí để đến trực tiếp không gian, showroom thực tế.

"Nem Lạc Sơn" - Hương vị truyền thông, ghi dấu ấn tại SURF 2023

Dự án "Nem Lạc Sơn," thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm sạch Lạc Sơn, đã ghi dấu ấn tại Cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo thành phố Đà Nẵng - SURF 2023. Đây không chỉ là một sản phẩm ẩm thực độc đáo, mà còn là một nỗ lực đáng kể để giải quyết các vấn đề về việc làm và phát triển kinh tế tại Quảng Nam.

1345678910Cuối cùng

post-thumbnailXem nhiều nhất

Thực trạng khởi nghiệp của sinh viên hiện nay

Bí quyết tăng gấp 3 thu nhập chỉ trong 1 tháng

Khởi nghiệp phát triển bền vững là gì?

Đăng ký tham gia "Cuộc thi tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022" và "Chương trình nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị cho phụ nữ - Phụ nữ kiến tạo tương lai"

Khởi nghiệp với ống hút từ rau, củ, quả

K-Startup Grand Challenge 2022 - “Cánh cổng vàng” cho các Startup Đà Nẵng

Nền tảng số Vietcetera thành công huy động vốn vòng Pre-Series A trị giá 2,7 triệu USD từ North Base Media

THÔNG BÁO về việc mời tham gia các hoạt động sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2022

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của các Startup điển hình”

Shopee vừa ra mắt gọi xe công nghệ để cạnh tranh cùng Gojek, Grab