CỔNG THÔNG TIN

KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TP. ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang chạy thử nghiệm

Ewater Engineering

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi lĩnh vực, khu vực. Chính vì thế chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua những công trình thiết thực và ý nghĩa.

Big Head Ninjas

A super light card game where you directly kill your opponents, to steal all of their ultimate skills from the Shurikens and become the strongest Ninja.

Flying Fish Investment

Đổi mới sáng tạo, Kết nối toàn cầu và Phát triển bền vững là những giá trị cốt lõi FFI 
hướng tới để trở thành một nền tảng kết nối hàng đầu quy tụ nguồn vốn và nguồn 
sáng tạo toàn cầu ngay tại Đà Nẵng.

ONEBOX - CoPLUS

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Cộng Hưởng (CoPLUS) được thành lập ngày 11/03/2016 bởi ba đồng sáng lập. Chúng tôi xây dựng CoPLUS, một không gian làm việc chung và một địa chỉ tư vấn uy tín tại Huế và khu vực miền Trung phục vụ doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách hàng quốc tế muốn kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp địa điểm làm việc, dịch vụ ươm tạo doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn quản lý và đầu tư và dịch vụ quản lý hành chính.

SME

Cổng thông tin doanh nghiệp ra đời với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những nội dung kinh tế tri thức có giá trị quan trọng nhất làm nên bức tranh toàn cảnh nền kinh tế mà chúng tôi đã xây dựng

123456