CỔNG THÔNG TIN

KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TP. ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang chạy thử nghiệm
701103

5SAO FIVESS - LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN ‘KẾT NỐI XÂY DỰNG TRONG XÃ HỘI THÔNG MINH

26/06/2024 THI QUYNH LE NGUYEN

Phát triển vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kết nối trong ngành xây dựng, với nền tảng công nghệ tiên tiến, 5Sao FiveSS đã mang đến một giải pháp kết nối hiệu quả giữa các bên tham gia xây dựng

Trong bối cảnh xã hội thông minh đang ngày càng phát triển, ngành xây dựng cũng đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Nhu cầu kết nối giữa các bên tham gia xây dựng, bao gồm chủ đầu tư, nhà thầu, nhà cung cấp vật liệu,... ngày càng trở nên cấp thiết

Chuyển đổi số ngành xây dựng chăm sóc nhà

Hiện nay, 5Sao FiveSS đang đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc nhà. Ứng dụng cung cấp các giải pháp công nghệ giúp chủ nhà dễ dàng quản lý và chăm sóc ngôi nhà của mình một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Với 5Sao FiveSS, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ như thiết kế thi công, mua bán vật liệu xây dựng, nội thất, vệ sinh nhà cửa, chống thấm, sửa chữa điện lạnh - điện nước, cải tạo nhà,...  từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Người dùng thao tác tạo đơn thông qua ứng dụng di động hoặc máy tính. Sau khi hoàn thành tạo đơn, nhiều đơn vị sẽ báo giá, khách hàng sẽ chủ động lựa chọn mức giá phù hợp mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, so sánh giá. Rút ngắn quá trình gọi thợ, kết nối thợ sửa chữa vặt, sửa nhà uy tín, chất lượng và mua sắm vật tư, thiết bị xây dựng với giá cả hợp lý trên 5Sao FiveSS

Chuyển đổi số tại các phường xã trên địa bàn TP Đà Nẵng

Kết nối hiệu quả thợ thầu/đại lý/chủ đầu tư nhờ công nghệ

Thợ thầu/đại lý là những người trực tiếp thực hiện các công việc xây dựng. Việc kết nối giữa các thợ thầu/đại lý với nhau và với các chủ đầu tư là vô cùng quan trọng, giúp các bên tìm kiếm được đối tác phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

5Sao FiveSS cung cấp nền tảng kết nối thợ thầu/đại lý với nhau và với các chủ đầu tư. Nền tảng này cho phép các thợ thầu/đại lý đăng tải thông tin về năng lực, kinh nghiệm, các dự án đã thực hiện,... giúp các chủ đầu tư dễ dàng tìm kiếm được đối tác phù hợp.

Đồng thời, Nền tảng của chúng tôi cho phép các chủ đầu tư tạo đơn về nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa của mình, giúp các thợ thầu/đại lý dễ dàng tiếp cận và cung cấp dịch vụ.

Ngoài thợ thầu/đại lý và chủ đầu tư, 5Sao FiveSS còn kết nối các bên tham gia khác vào quá trình xây dựng, như nhà cung cấp vật liệu, thiết bị xây dựng,...Việc kết nối các bên tham gia xây dựng giúp tối ưu hóa quá trình xây dựng, giảm thiểu chi phí và thời gian, nâng cao hiệu quả công trình.

Video giới thiệu 5Sao: https://www.youtube.com/watch?v=KtTubruYUuw&t=17s

Ưu tiên quảng bá vật liệu xây dựng xanh, đồng hành phát triển theo định hướng của Liên hợp quốc

5Sao FiveSS cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc quảng bá vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam. Vật liệu xây dựng xanh là những vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng, tái chế. 5Sao FiveSS tin rằng việc sử dụng vật liệu xây dựng xanh là một trong những giải pháp quan trọng để góp phần bảo vệ môi trường.

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, 5Sao đã quy tụ hơn 1000 nhà cung cấp (đại lý, thợ thầu). Với hơn 14.000 sản phẩm và dịch vụ về xây dựng, chăm nhà, khi truy cập vào 5Sao, khách hàng sẽ được phục vụ một cách toàn diện và tối ưu nhất trên nền tảng. Hàng trăm chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra tại 5Sao.

Fouder & CEO Đỗ Quý Sự trao giải Nhất cho Khách hàng may mắn trong chương trình quay số trúng thưởng

Với nền tảng công nghệ tiên tiến, 5Sao FiveSS đã mang đến một giải pháp hiệu quả & tối ưu, giúp giải quyết bài toán kết nối xây dựng trong xã hội thông minh.

 

In
449 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

Vui lòng đăng nhập để đăng bình luận.

post-thumbnailCâu chuyện khởi nghiệp

post-thumbnail

UCTalent - Nối kết Nhân tài Công nghệ Web3, Nâng tầm Dự án tại DAVAS 2024

post-thumbnail

Xây dựng nền tảng quản lý BĐS cho thuê: Startup Đà nẵng từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

post-thumbnail

MetaDAP – Nền tảng tài sản số đầu tiên tại Việt Nam, ghi dấu ấn tại sự kiện DAVAS 2024

post-thumbnail

Dự án “VRMall và Hệ sinh thái VR360” - Giải pháp về gian hàng thực tế ảo

post-thumbnail

Dự án “Forest Food” với sản phẩm Đường Tự nhiên Hữu cơ

post-thumbnailXem nhiều nhất

Thực trạng khởi nghiệp của sinh viên hiện nay

Bí quyết tăng gấp 3 thu nhập chỉ trong 1 tháng

Khởi nghiệp phát triển bền vững là gì?

Đăng ký tham gia "Cuộc thi tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022" và "Chương trình nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị cho phụ nữ - Phụ nữ kiến tạo tương lai"

Khởi nghiệp với ống hút từ rau, củ, quả

K-Startup Grand Challenge 2022 - “Cánh cổng vàng” cho các Startup Đà Nẵng

Nền tảng số Vietcetera thành công huy động vốn vòng Pre-Series A trị giá 2,7 triệu USD từ North Base Media

THÔNG BÁO về việc mời tham gia các hoạt động sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2022

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của các Startup điển hình”

Shopee vừa ra mắt gọi xe công nghệ để cạnh tranh cùng Gojek, Grab