FoodTech được xem là cơ duyên của chị Phạm Phương Thảo khi khởi nghiệp. Trải qua vô số các khó khăn khi chọn lĩnh vực FoodTech thì đến nay, các mặt hàng mà chị nghiên cứu sản xuất đã đạt được tiêu chuẩn nông sản Organic quốc tế tại Việt Nam.
Vinh Nữ Diệu Mơ (sinh năm 1993, quê Gia Lai) là sinh viên Đại học Bách khoa TP HCM. Trong cuộc thi Bánh xe khởi nghiệp (Startup Wheel) 2016 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP HCM tổ chức
Chào các bạn, tôi là Minh Anh, 25 tuổi. Hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cũng như hàng triệu người nhập cư khác, tôi tồn tại ở thủ đô nhờ 1 công việc full-time văn phòng và một căn nhà thuê khoảng 2,5 triệu/tháng.
Sau hơn 2 năm tự mày mò nghiên cứu, anh Lê Văn Tám - Chủ nhiệm Hợp tác xã sông Hồng cho ra đời ống hút được làm bằng rau, củ, quả..
Giải pháp dựa trên công nghệ xử lý ảnh thông minh APIs, cung cấp giải pháp định danh, nhận diện khuôn mặt cho các công ty công nghệ tài chính (fintech) và ngân hàng.
Với phẩm chất cần cù, tinh thần vượt khó sẵn có cùng sự hỗ trợ từ nhiều chương trình, đề án, nhiều chị em phụ nữ đã mạnh dạn đầu tư nguồn vốn để bắt đầu quá trình...
Sản phẩm xe nôi đa năng này có tên thương hiệu là TOB. Đây là công trình sáng tạo của 8 bạn trẻ đang học tập và làm việc tại Đà Nẵng và TP. HCM...
Dalat Foodie vừa khai trương cửa hàng trải nghiệm tại quận Ba Đình, cung cấp thực phẩm hữu cơ và nước ép, salad chế biến tại chỗ.