CỔNG THÔNG TIN

KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TP. ĐÀ NẴNG

Hệ thống đang chạy thử nghiệm

Dự án Beekids - Nền tảng kết nối học tập và phát triển các kỹ năng tư duy và ngôn ngữ

01/04/2024 THI QUYNH LE NGUYEN

Trẻ Mầm Non và Tiểu Học là độ tuổi VÀNG cần Gia Đình và Nhà Trường chú trọng phát triển đạo đức, các kỹ năng và tư duy. Tuy nhiên trong thời đại số, môi trường internet chiếm nhiều thời gian của Trẻ. Vì thế, Trẻ không được kết nối với bạn bè, khó tập trung, nhiều kiến thức độc hại hơn là bổ ích vì không phù hợp độ tuổi. Đây là vấn đề chung của 15 triệu trẻ em Việt Nam cũng như nước ngoài.

Thấu hiểu được thực tế đó, nhóm triển khai Dự án Beekids đến từ Công ty Cổ phần giáo dục công nghệ DRAGOLD đã đưa ra một nền tảng kết nối Giáo viên và Phụ huynh để hỗ trợ Trẻ (4-10 tuổi) phát triển các kỹ năng tư duy thông qua chương trình giảng dạy dạng Gamification.

Beekids là một nền tảng kết nối học tập và phát triển các kỹ năng tư duy và ngôn ngữ. Qua gamification & AI giúp chuyển đổi các bài học, bài tập, bài thi thành các trò chơi tương tác, chơi là học cùng bạn bè, cùng Giáo Viên để phát triển kỹ năng và tư duy. Beekids tạo thói quen chủ động học tập và rèn luyện hiệu quả hàng tuần, hướng đến các chương trình tiêu chuẩn quốc tế qua các chương trình tự học online, các lớp học từ online đến offline.

Hiện tại, Beekids đã đưa ra các khoá học tự học dạng gamification về phát triển kỷ năng tư duy, toán tư duy và tiếng anh. Và đã mở được các lớp học trên thị trường. Đến nay, Beekids đã có 300.000 Trẻ kết nối học tập và 10.000 Giáo viên tương tác thường xuyên phục vụ công tác giảng dạy cho trẻ. Đến với chương trình giáo dục của Beekids, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các Cuộc thi Online toàn quốc với những phần thưởng hấp dẫn trên App BKids.

Đại diện dự án "Beekids" trình bày tại cuộc thi

Beekids là Dự án được nhắc đến trong Top 10 dự án xuất sắc lọt vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng thuộc sự kiện SURF 2023.

Thanh Thảo

In
231 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá

Vui lòng đăng nhập để đăng bình luận.

post-thumbnailVideos

Đà Nẵng - thành phố ven biển tuyệt vời, nơi sông Hàn thơ mộng êm đềm chảy, đã trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao thế hệ. Nhìn xuống từ trên cao, dòng sông như dải lụa mềm mại vắt ngang thành phố Đà Nẵng. Là chứng nhân của những biến đổi, những bước tiến vượt bậc của thành phố, sông Hàn không chỉ là một phần lịch sử mà còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sáng tạo, là nơi chứa đựng những giấc mơ và khát vọng của Đà Nẵng hướng tới tương lai. Với chủ đề "Sông Hàn – Khơi nguồn sáng tạo", Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Thành phố Đà Nẵng - SURF 2023 mang thông điệp “ Đà Nẵng – Thành phố đổi mới sáng tạo” đã mở ra một không gian mới cho những ý tưởng sáng tạo và những dự án khởi nghiệp tiềm năng.

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - SURF 2023

Tiến Sỹ Công Nghệ Máy Tính Bỏ Lương Trăm Ngàn Đô Phát Minh Công Nghệ Tương Lai

Dự án “VRMall và Hệ sinh thái VR360” - Giải pháp về gian hàng thực tế ảo

Hiện nay, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, có khá nhiều doanh nghiệp doanh nghiệp, showroom đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho không gian trưng bày, triển lãm các sản phẩm trực quan, sống động trên Internet. Làm sao tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ trong kinh doanh là vấn đề đặt ra cần giải quyết. Tuy nhiên, việc xây dựng không gian, mở showroom thực tế đòi hỏi mức chi phí ban đầu lớn và rủi ro cao. Đồng thời, khách hàng mất nhiều thời gian, chi phí để đến trực tiếp không gian, showroom thực tế.

"Nem Lạc Sơn" - Hương vị truyền thông, ghi dấu ấn tại SURF 2023

Dự án "Nem Lạc Sơn," thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm sạch Lạc Sơn, đã ghi dấu ấn tại Cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo thành phố Đà Nẵng - SURF 2023. Đây không chỉ là một sản phẩm ẩm thực độc đáo, mà còn là một nỗ lực đáng kể để giải quyết các vấn đề về việc làm và phát triển kinh tế tại Quảng Nam.

Dự án “Chế Tạo Các Mô Hình Thực Hành Kỹ Năng Y Khoa” đến từ Trường Đại học Duy Tân gây ấn tượng tại Cuộc thi Khởi nghiệp - SURF 2023

Tại Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng 2023, Đại diện Trường Đại học Duy Tân đã nhận được sự chú ý và đánh giá tích cực từ hội đồng Ban giám khảo về dự án “Chế Tạo Các Mô Hình Thực Hành Kỹ Năng Y Khoa”.

Dự án: Sàn Thương mại điện tử FiveSS

FiveSS là sàn thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực xây dựng và các dịch vụ chăm sóc ngôi nhà. Đây là Dự án trong top 10 dự án tham gia tại Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng thuộc sự kiện SURF 2023.

Dự Án "Thiết Bị Tường Lửa - Firewall" Top 10 Cuộc Thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng - SURF 2023

Dự án "Thiết Bị Tường Lửa - Firewall" của Công ty TNHH Giải pháp Acronics đã ghi dấu ấn tại Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng - SURF 2023.


 

1345678910Cuối cùng

post-thumbnailXem nhiều nhất

Thực trạng khởi nghiệp của sinh viên hiện nay

Bí quyết tăng gấp 3 thu nhập chỉ trong 1 tháng

Khởi nghiệp phát triển bền vững là gì?

Đăng ký tham gia "Cuộc thi tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022" và "Chương trình nâng cao năng lực kinh doanh và quản trị cho phụ nữ - Phụ nữ kiến tạo tương lai"

Khởi nghiệp với ống hút từ rau, củ, quả

K-Startup Grand Challenge 2022 - “Cánh cổng vàng” cho các Startup Đà Nẵng

Nền tảng số Vietcetera thành công huy động vốn vòng Pre-Series A trị giá 2,7 triệu USD từ North Base Media

THÔNG BÁO về việc mời tham gia các hoạt động sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2022

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thành công của các Startup điển hình”

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - SURF 2023